GTS ☯ Đôi lời tâm sự gửi đến các bạn chuẩn bị lên sập công đồng

Đây là câu chuyện về cuộc đời mình mong các bạn tìm hiểu trước khi muốn làm Lính Bốn Phủ

Đó là từ năm mình học lớp 6 hay 7 gì đó lần đầu tiên trong cuộc đời mình thấy ma cảm giác lạnh từ đốt xương sống cho đến toàn chân tay mình kể vs bm thì bị ns bị điên
Xong đó mình ham mê điện tử lắm bán sách vở đi 7-8 lần chỉ để đánh đt bố mình đánh thế nào cũng không chừa dùng nan giường đánh đến gãy thì thôi.
Rồi mình chuyển vào nam học một năm
Đến năm lớp 11 mình về thanh hoá tham gia sinh hoạt trong clb của một ngôi chùa to nhất tpth đến thời điểm hiện tại
Mình yêu một cô gái mối tình đầu tiên được 6 tháng thì cô ấy bị tai nạn mất
Bẵng đi một thời gian khi mình học đại học mình bắt đầu có thể nhìn thấy ma
Sau đó là bắt đầu chuỗi ngày đêm không dám ngủ chỉ cần nhắm mắt những bóng trắng lởn vởn xung quanh lúc đó mình nghĩ do mình xem phim ma nhiều bị ảo tưởng .
Xong đến năm thứ 3 mình học đại học mẹ mình ns đi sapa chơi không. Mình hồ hởi lắm xong mới biết là có đi cùng một cậu đồng hầu ở đền bảo hà. Khi kết thúc chuyến đi cậu có nói là mình ghế hoàng bảy. Ra hầu đi lúc đó mình ko để tâm cho lắm
Sau chuyến đi đó trở về tình hình mình tồi tệ hơn chỉ cần mình nhắm mắt đi tắm mình đều tưởng tượng ra ảo ảnh không chịu đc mình kể cho bm thì lại bị chửi rồi đưa mình đi khám.
Cho đến một ngày mình cố thử giao tiếp thì họ kể cho mình nghe lí do họ chết những oan khuất của họ cách đốt hình nhân giúp họ . Rồi mình mơ đến các giá hầu cách vung đao phán truyền.
Cho đến một hôm mình mơ thấy hai con rắn to như cột đình một xanh một trắng trên có mào đỏ bò vào phòng mình đứng ở bên cạnh
Ngày mai có một con rắn xanh bé xíu bò vào phòng đó
Bm mình trước làm nhà nghỉ mấy hôm sau bố mình bị bắt
Sau đó một thời gian mình ngửi mùi thịt chó ( trước mình thích ăn lắm ) vs mùi tanh hải sản là mình bị buồn nôn không ăn được nữa. Cũng từ lúc đó mình biết xem bói.
Xong mẹ mình dẫn mình đi đến các nơi xem bói chỉ cần ai có tiếng mình đều đến chỉ một kết quả ra hầu đi.
Rồi thầy trụ trì ngôi chùa gần nhà mình cũng đưa mình đi từ cụ vệ ninh bình rồi các thầy ở nam định hưng yên.
Rồi nhân duyên đưa mình gặp được một người dẫn đạo ông đưa mình đi trình cửa cha cửa mẹ. Rồi ông nói ông không khất đc cho con nữa rồi giờ ông trình trầu sau con chỉ việc tiến mã ra hầu. Rồi đi theo ông ông dạy cúng cho.
Từ ngày đó mình gặp nhiều cậu thủ nhang đền to phủ lớn lắm ai cũng giúp mình
Nhưng đến hiện tại mình vẫn chưa ra đồng vì một phần là mình muốn xây phủ bé bé xinh xinh
Phần quan trọng nhất là mình sợ
Sợ gì mình ko đề cập tới mình chỉ mong các bạn hãy sáng suốt nếu đúng cha chấm lính mẹ bắt đồng các bạn sẽ đc ban quyền phép. Còn đừng vì nghe thầy ns hay mơ mẩn đã vội lên đồng. Theo mình nghĩ có nhiều trường hợp các bạn bị vong ma quấy các thầy ko làm gì đc đưa bạn lên sập để cha mẹ đỡ. Nhưng các bạn tự đâm vào đường cụt.
Như thầy mình theo bây giờ ai có lộc âm dựng điện ở nhà thầy mới ra đồng mở phủ còn lại thầy chỉ làm lễ cho.
Mong các bạn suy nghĩ thật kĩ trước khi bước chân lên sập công đồng
Nếu ai cảm thấy khó tin cứ xem đây là một câu chuyện vui nhé hoan hỉ

 

Tác giả Gió