GTS ☯ Chuyến hành trình tâm linh về với cội nguồn

Đã hơn một tuần trôi qua chuyến hành trình tâm linh về với cội nguồn .chuyện như không tưởng đã xảy ra với cuộc đời tôi.

6.30p sáng ngày 26/6 tôi được người thầy từ vùng đất thánh linh thiêng địa linh nhân kiệt. Đưa tôi đi xuyên qua 8 tỉnh vào các đình đền phủ để trình căn trình trầu lễ nghĩa những vị Phật tiên thánh. Điều tôi không tưởng tới lại là đi qua 8 tỉnh gần 500 km bằng xe máy.
Nam định .thái bình. Hà nam. Ninh bình. Hà nội. Hà tây. Vĩnh phúc. Phú thọ. Đến giờ tôi vẫn chưa hiểu vì thương tôi vượt qua 2000 km từ tphcm ra hay thương người thầy tâm Đức sống thiện tâm. Nên trời phật thánh đã tre nắng tre mưa cho chúng tôi. Cả ngày hôm đó trời rất râm mát. Chải qua các cung đường chiều tối chúng tôi cũng về tới vùng đất linh thiêng của dân .nơi 18 vị vua anh hùng dựng nước. Đây cũng là điều tôi rất khó hiểu bởi trong lịch trình .trình căn hoàn toàn không có tới hôm nay ra thầy mới nói. vì anh căn nho gia căn phật nên gia tiên nhà anh bắt đưa về đây trình mới được. Tôi quá bất ngờ được về nơi tổ tiên của dân tộc điều kỳ diệu hơn nữa ngay dưới chân vùng đất linh thiêng lại là nơi tôi lớn lên có người mẹ già đang ngày đêm mong mỏi tôi về. Trước khi lên làm lễ tôi mới báo cho mẹ biết lát nữa Con về ăn cơm. Khi chúng tôi xuống núi cũng đã 6 giờ chiều trở về với mâm cơm đạm bạc với người mẹ thân yêu của tôi. Tràn ngập niềm vui ấm áp hạnh phúc. Một điều kỳ diệu nữa xảy ra đối với tôi khi đi ngủ không hiểu vì phật thánh thương chúng tôi vượt qua một chặng đường dài bụi bặm trên dải đường HCM hay thương mẹ tôi già yếu không còn đủ sức để quạt du tôi ngủ như thời ấu thơ. Trời đã đổ một cơn mưa rất to gần hết một đêm. Đưa chúng tôi vào giấc ngủ êm đềm mát mẻ trên một vùng đất linh thiêng. Ngay sáng hôm sau tôi từ biệt người mẹ già thân yêu để trở lại tphcm. Cũng là lúc tôi chia tay với người thầy tâm Đức sống hết mình sự nghiệp tâm linh huyền diệu. Trong lòng tôi rất khâm phục một người thầy tâm Đức nhiệt huyết có tấm lòng bao dung độ lượng. Đã dùi rắt biết bao người con của Phật thánh tìm về đúng nơi của cha của mẹ độ mệnh ban phước cho mình. Nhưng trong lòng tôi cũng cảm thấy sót thương cảm mến dù thầy có tâm huyết đến đâu thầy vẫn là một nữ nhi chân yếu tay mềm. Vượt qua bao cung đường gian khó giờ lại một mình trên chiếc xe máy từ thị trấn phong châu trở về nam định.cảm ơn em người thầy tâm Đức công ơn to lớn của em trời phật thánh tiên sẽ ban phước lành cao quý cho em ! Nhân đây cũng chia sẻ gửi tới cô gì chú bác anh chị em. Nếu những ai là con cha con mẹ con phật con Thánh mà chưa biết chính xác người cha người mẹ phật thánh bồ tát nào đang độ mệnh. Ban tài ban lộc ban phước cho mình thì nhờ cô lại thị thuý. Facebook cô là Thúy Lại cô soi Căn cho. Để được hướng phước báu cuộc sống bình an HP giầu sang phú quý. Cô được phật thánh ban ấn pháp nên soi Căn trình căn trình trầu rất chuẩn chính xác. Cô sống rất có tâm đức hiền lành phúc hậu nhiệt tình giản dị rễ gần.trong chuyến đi có rất nhiều điều kỳ diệu đã sảy ra với tôi nhưng tôi xin gửi lại trong lòng để chiêm ngẫm !

 

Thúy Lại Cảm ơn anh đã tin em – một người xa lạ. Vì tin nên mới vượt qua một chặng đường dài từ nam ra bắc. Con xin cảm ơn bề trên đã đưa tới cho con một người khách có tâm, nhất tâm với phật thánh. Hạnh phúc của một người làm tâm linh là gặp được người khách có tâm. Nam mô a di đà phật

Tóc Dược Giữa trời Nam đất bắc mà cha mẹ phật thánh đã đưa duyên đến cho hai thầy trò tác phúc, giác ngộ ,hướng đạo chọn vẹn có lẽ chắc là kiếp trước các cụ gia tiên hai nhà thầy trò rất thân tình với nhau, nên kiếp này các cụ đã dẫn nối đưa đường để cho hai thầy trò gặp được nhau ,quả rất là linh đó, mong sao trong cuộc đời sẽ có nhiều mối nhân duyên định mệnh trùng phùng như thế này.

 

Tác giả Minh Nguyen