Có nên đi gọi hồn, áp vong để giao lưu với thế giới tâm linh

CỐ LUYỆN TẬP ĐỂ ĐƯỢC NHÌN THẤY VONG ÂM
Đây là hiện tượng mở huyệt luân sa, đã có rất nhiều người cố gắng tự động mở bằng cách này hay cách khác nhưng những ng tự mở đều gặp phải vấn đề k kiểm soát được năng lượng bản thân mà dẫn đến việc vong âm xuất nhập ra vào như đi chợ.

Các bạn nên nhớ đến phạm trù “3 hồn 7 vía” hoặc “3 hồn 9 vía”, vía ở đây được ví như những căn phòng trong ngôi nhà và nếu bạn bị vong âm sâm nhập nhiều thì họ sẽ chiếm hưởng những căn phòng đang có. Dần dần việc bạn bị mất vía, thể trạng dương khí kém và bạn sẽ trở thành những vong âm kia sớm hơn định mệnh của chính bạn.
Ng có thể cảm ứng được năng lượng tâm linh là ng được “Phật – Tiên – Thánh” giao công bổ việc và gia tiên che độ tiến cử, ban cho năng lượng trùng với năng lượng của ng âm và sự nhào nặn để có cảm ứng mạnh sẽ đc trải qua năm tháng tôi luyện va đập với đời sống … đi qua từng cửa ải khó khăn mới đạt đc ngưỡng đó 1 cách tự nhiên và có thể cân bằng đc năng lượng trong cơ thể khi tiếp xúc với âm khí.

 

Thảo luận facebook group Căn Đồng Số Lính Việt nam
Jan Nguyen


Ai trong chúng ta cũng mong muốn được biết những thông tin tâm linh, muốn biết họ hàng mình dưới suối vàng như thế nào, có được đầy đủ thoải mái, mồ mả có yên ấm, muốn biết những điều ở thế giới tâm linh, bởi vậy mà nếu có cơ hội giao tiếp được, mình đều có cố gắng để được tham gia, chứng kiến.

 

 

Trong 1 giấc mơ, hoasentrang thấy bà nội bên chồng về (không nhìn rõ mặt nhưng xưng tên) bảo với HST là bà khổ lắm, khổ lắm. Thế là HST cứ bứt rứt trong người muốn biết bà khổ thế nào, liệu mình có giúp được gì bà, sao lại chỉ mình mơ thấy mà không phải ông xã mình hay người nào khác trong nhà. Được sự đồng ý của bố mẹ chồng, mình mời 1 nhà ngoại cảm về nhà để gọi hồn người thân.

Đúng như được dặn trước, gia đình ghi hết tên người muốn gặp ra để trên ban thờ và khấn, nói mong muốn của mình là muốn gặp gỡ họ, ngày giờ đó có nhà ngoại cảm đến để giúp đỡ, mong các cụ về giao tiếp với con cháu.

Hôm đó, nhà ngoại cảm mình mời ở ĐT đến cùng 1 người nữa, được giới thiệu là chữa bệnh cho vong nếu gia đình có vong bị ốm đau bệnh tật. Buổi gọi hồn hôm đó diễn ra suôn sẻ, chỉ có 2 người bị nhập là HST và 1 bà cô già nhiều tuổi (mình sẽ kể chi tiết vào 1 buổi khác)

Sau lần gọi hồn đó, mình ốm 1 tuần liền, người mệt rã rời và chả còn sức lực. Sau đó rồi mọi chuyện cùng chìm xuống theo thời gian. Tuy nhiên từ lúc đó đến h, cơ thể mình yếu nhanh hơn. Tóc khô, da khô, nhăn và bắt đầu xuất hiện tình trạng tóc bạc lan nhanh trên đầu. Kỳ lạ hơn, mình rất hay bị vong theo, vong nhập. Đã được 1 vị sư trục cho 1 lần, 1 thầy pháp trục cho 2 lần. Nhưng rồi cứ ra đường hoặc qua những khu vực nhạy cảm tâm linh như đám ma, gốc cây to là i như rằng có người theo về. Mình tuy chưa bị vong ốp mạnh vì chưa chi phối đươc hết lí trí của mình, nhưng cũng khiến cuộc sống của mình bị ảnh hưởng. Cơ thể yếu đuối, xanh xao và hay mệt, mắt thâm. Ngoài ra, lượng hồng cầu trong máu giảm nhanh, đi bốc thuốc bắc lần nào, các ông thầy khám cũng bảo thế.

Cơ duyên đưa đẩy hay do mình được tổ tiên giúp đỡ thế nào mà gặp được Thầy NQT và bắt đầu tập luyện khí công tâm linh, mình bắt đầu có giấc ngủ ngon hơn. Những việc thầy giúp mình và gia đình bắt đầu phát huy tác dụng rõ rệt. Mình bắt đầu chuyển sang chữa bệnh trong cơ thể. Tuy nhiên, cơ thể mình vẫn rất nhạy với phần âm khí, như có lực nam châm hút chúng vậy.

Thầy kiểm tra cho mình, và thấy huyệt sinh tử huyền quang của mình đã bị phá, mở rộng như hoa rau muống. Thầy đùa mình: ” như thế mà cũng đòi có con” (mình đã nhiều năm nay chưa sinh nở được)

Mình được giải thích, đi gọi hồn, áp vong nếu vong muốn nhập vào người mình thì nhà ngoại cảm (thầy chú) cần khai mở cái huyệt STHQ, thì vong đó mới nhập được vào người mình. Sau khi nhập xong, vong giao lưu xong, thoát ra ngoài thì người thầy hoặc nhà ngoại cảm phải đóng cái huyệt đó lại. Tuy nhiên, sự thật là mở ra thì nhiều nhưng hầu hết họ không có khả năng đóng lại , bởi vậy nên mới có hiện tượng sau khi đi gọi hồn, những người đã bị nhập thì rất hay bị ma khác nhập vào, ma lạ chả phải người nhà mình. Dẫn đến những trường hợp bị điên, tâm thần, ốm đau… như đọc trong các báo.

Thầy NQT nói: ” Nếu là người có cơ địa tiếp xúc được với vong thì vong sẽ tự nhập được mà không cần phá huyệt Sinh tử huyền quan, bọn chúng phá huyệt Sinh tử huyền quan là để tìm mọi ách ép vong nhập vào, rất nhiều trường hợp lại là vong khác chứ không phải vong nhà mình. Chúng nó phá được huyệt nhưng lại không có khả năng đóng được huyệt đó, chúng giúp được người thì ít mà làm hại người thì nhiều. Khi huyệt Sinh tử huyền quan mở liên tục thì con người sẽ bị ảo giác, ảo thanh và có thể ngơ ngơ ngẩn ngẩn cả đời. Nhiều người không biết thì lại tưởng là thánh cho ăn lộc”

Chồng mình trước cũng theo gia đình đến chỗ tìm mộ liệt sĩ, cũng đã suýt bị vong liệt sĩ nhập mà không nổi, nhưng cũng từ đó, cơ thể ông í nhạy cảm với vong hồn. Mỗi khi tiếp xúc với đám ma, nơi nhiều âm khí, nghĩa trang là đau đầu, khó chịu, thi thoảng cảm giác như có người đi xuyên qua mình.

Bởi vậy, hai vợ chồng nhìn rất yếu ớt.

Bởi vậy mà nhiều vận may cũng giảm dần, có thể do cơ thể toàn tích năng lượng âm

Bởi vậy mà mình mới có duyên gặp Thầy NQT

hoasentrang

 


 

Vô Thường BN Kính thưa các cụ , các đồng thầy , các thanh đồng cùng toàn thể cả nhà
Cho nhà cháu hỏi làm sao để biết mình có tà theo ạ

Khoa Dang vog tà theo chỉ ng có lộc âm hay lộc thánh mới biết dc nhé, nếu dựa theo dấu hiệu để nói thì ko chắc chắn đâu, vì sao bạn lại hỏi nvay hay b có biểu hiện j

Tô Ăn Mày Biểu hiện lâm sàng:đêm ngủ hay bị bóng đè,mộng mị nhiều,giấc mộng lặp đi lặp lại bất thường,người mệt mỏi thiếu sinh khí…rất nhiều biểu hiện và đa dạng.
Cách điều trị: truy xét âm dương,nếu tà ăn sâu vào thân mệnh thì phải rũ ra,nếu mới có biện pháp phòng ngừa. Bùa nhà Trần,kinh chú đuổi tà,pháp Tứ Phủ cũng xua được tà khí.
Lưu ý: kẻ gian sợ người ngay,vậy nên sống phải có Tâm và Đức,âm đức dày thì vạn tà bất xâm. Tà chỉ xâm mệnh được người nào Phúc mỏng Nghiệp dày. Nghiệp dày thì truân chuyên,lận đận…mà long đong lận đận thì tâm mong cầu,khi tâm vọng tưởng sẽ rất dễ tà khế hợp.

Nguyễn Nam Bản thân mjk có đôi lời vì ko biết chủ thớt hơn tuổi hay ko nên xin phép ko xưng em. Theo mình thấy và đã trãi nghiệm qua thì thứ nhất nếu bạn bị vong linh theo hay trú trên xác( nói thêm ở đây là mình gọi vong linh ko gọi vong hay ma,gọi như vậy thật sự họ rất buồn và oán lại người dương. Bởi khi sống là ông là bà là cha mẹ anh em banh hữu vậy chết bị gọi là ma là vong là cô hồn nên họ rất buồn tuổi, đây là lời vong linh một cụ bà 82t bản thân tôi từng hộ độ bà có nhắn gửi đôi lời như vậy.) Xl vì đã lan man quá, nếu vong linh theo xác hay trú trên xác thì có hai trường hơpj xác để nhận biết. Thứ nhất nếu như xác bị vong linh theo trú ngụ trên xác nếu xác đó nặng nghiệp hay huế trược nhiều thì khi vong linh trú ở đâu sẽ thấy đau mõi nhức khó chịu ở đấy đau mõi nhức vào những khung tg khác nhau tuỳ lúc nhưng thường về đầu hôm hay những lúc xác tâm không tịnh,đau nhức theo kiểu mệt mỏi khó chịu đi bv khám thì lại bt ko ra vệnh về tới nhà là lại bị cơ thể mệt mỏi uể ỏi người thiếu dương khí nết mặt tói sạm cơ thể luôn trong tình trạng muốn ngủ thèm ngủ,mắt rủ xuống trong mắt kém thần thường đục hay vàng. Thứ hai nếu xác thanh huế trược ít thì thường do tâm thanh tâm tính tốt vậy trường hợp này thì những biểu hiện thư nhất ít hơn hay khi ko cảm nhận được các con đau mỏi ít hơn do các vong linh theo xác trú trên xác khoing phải là do nghiệp mà là do duyên,trường hợp này thường để nhận biết dõ là ngững người có căn nhãn quang được khai mở sẽ nhìn thấy được còn đối với xác thì có thể cảm nhận như có người theo mjk đi bên mjk khi ngủ hay bị mê man mở tới những chuyến đi chơi đâu đó hay ăn uống nhiều hơn thèm ăn thèm uống thèm ngủ hay nhiều khi tưng tửng cười nói đổi tính khác với tính cách của mình. Còn đối với người bị tà theo thì cũng như nói tới nghiệp mỏng dầy tâm tính như thế nào và thường nhũng người có tà theo lại là những người có căn quả,bản thân có căn quả tà thjk theo thứ nhất là ngăn cản ko cho tu thứ hai là lợi dụng xác để tu luyện vì những xác có căn quả thì khả năng của cơ thể tốt hơn người bình thường đó là thu nhận được năng lượng tự nhiên ở đây ta không nói tới điển quang. Để điều này dõ hơn các bạn cí thể nghiệp lý những người có căn đã được ra căn họ ít khi ốm cảm các bệnh do cơ thể thu nhận được năng lượng,vậy để nhận biết bản thân có tà hay không dể hơn là những xác thanh tâm tính tốt có vong linh theo trú ngụ.Những người bị tà theo thường sn theo hướng tiêu cực muốn chết hay luôn sn mjk là kẻ trên luôn dèm pha dè biểu những người xung quanh la ó quát mắng lườm nghiếc mặt trợn trắng hay đỏ ngàu vô cớ kiếm chuyện đanh đập những người xung quanh có khuynh hướng bạo lực thể hiện bản thân. Hay thích uống rựu ăn thịt ăn lại rất nhiều đôi khi ăn sống những người này luôn trong tình trạng mắt đỏ hoạc trợn trắng ra mặt tối xạm ít ngủ hay ngồi nói một mình hay tối khi ngủ dể mơ tới chém lộn đâm giết. Bản thân có đôi lời viết hơi dài mong chủ thơt đọc hoan hỷ cho mình.

Thanh Dtt Đêm ngủ hay bị bóng đè, hoặc quânf mắt tự dưng đổi sắc thâm đen người mệt lừ , có ng nhậy hơn chút là nặng đầu nặng gáy đi khám k ra nguyên nhân, có ng thì ngù mơ liên miên đến một người naog đó lúc dậyj rất mệt, nặng quá hay cáu bẩn  cơ nó đa dạng chủng loại lắm b ạ …

 


 

Thiên Di Tiện đây cho mình hỏi ké luôn là gần nhà mình có cô được 1 vị xưng là quan 1, 15 thường nhập về soi âm dương bắt vong, gọi hồn, cắt duyên âm…. mẹ mình hay đi và dc gặp vong linh người thân và cảm nhận y như lúc còn sống… quan nhập  cô ấy từ sáng đến tối rồi các vong linh khác nhập vô ra như vậy cô k ăn gì sáng đến tối, cô chỉ bị gầy đi nhưng vẫn rất khỏe mạnh, k có như bị tà nhập ng mệt mỏi đâu ạ… theo anh chị hoan hỉ cho e biết có phải chư vị về hay tà nhập ạ?

Nguyễn Nam Xưng danh quan chưa hản là quan,các vong linh đã có tu tập thì có thể sỏi được và rất giỏi trường hợp của cô chỉ là gầy đi một vài năm sau sẽ ổn định lại nếu cô ăn chay thêm và ngồi thiền được thì sẽ đẩy được huế trược khí âm trong người ra. Vì nhiều vong linh ra vào xác như vậy thì họ sẽ hưởng nhận một phần dương khí trong xác và để lại khí âm khí lạnh trong cơ thể nếu ko nhầm cô đấy vẫn bị đau nhức mỏi sương khớp nhất là khớp cổ eo và đầu gối.